Đá rối ốp tường mang vẻ đẹp độc và lạ mắt cho không gian tường bao và sân vườn. Đá rối thường được chế tác từ dòng đá chẻ tách lớp tự nhiên tạo thành từng viên đá có kích thước không đồng nhất và ngẫu nhiên về hình dạng.

1. CÁC MẪU ĐÁ RỐI ỐP TƯỜNG ĐẸP

Đá rối tự nhiên được khai thác tại nhiều địa điểm trên các tỉnh thành Việt Nam từ lai châu, hòa bình đến thanh hóa, nghệ an, bình định và quảng nam…

Chất liệu đá rối đa dạng từ chẻ thớ lớp cho đến dạng đá rối quay (cố ý tạo hình). Màu sắc đá rối đa dạng từ màu trầm tối như màu đen, xám cho tới màu tạp sắc, ngũ sắc và tới màu sáng như vàng, hồng, trắng bạc.

Kho đá sân vườn Hà Nội xin gửi tới quý khách các mẫu đá rối đẹp được ưa chuộng cho nhà vườn nhất trong những năm gần đây.

Đá rối đen slate quảng nam ốp tường

Chất đá slate quảng nam có thớ sần, gam màu chính là đen ánh xanh.

Đá rối slate có độ bền cực kì cao, không giới hạn điều kiện thời tiết sử dụng và có độ cứng cao nhất, tốt nhất trong các loại đá rối.

Đá rối đen lai châu ốp tường

Rối đen lai châu có màu sắc đen hơn slate quảng nam, cũng có độ cứng cao, bề mặt tách lớp nhưng vẫn có độ mịn và óng đen thích hợp ốp tường trang trí nhiều ngôi nhà theo phong cách biệt thự nhà vườn lộng lẫy sang trọng.

Đá rối đa sắc lai châu ốp tường

Rối đa sắc mang màu tạp sắc như rỉ sét đan xem màu vàng cháy, tạo nên một không gian ấm áp và cổ điển cho ngôi nhà. Màu sắc ngẫu hứng đan xen nên được ưa thích và phù hợp với nhiều không gian trong nhà và ngoài nhà.

Đá rối vàng vân gỗ

Rối vàng vân gỗ có màu vàng nhạt pha với màu xám đen ngẫu nhiên, tạo nên một không gian bình dị và cổ điển. Do màu sắc hơi nhạt nhòa nên tính ứng dụng và không phổ biến so với rối đa sắc lai châu.

Đá rối ong xám quay cạnh

Đá ong xám thuộc họ lava có nguồn gốc hình thành từ mắc ma núi lửa, có bề mặt lỗ rỗ mang màu sắc chính xám tro. Màu sắc này khá được ưa chuộng đưa vào các công trình thiết kế nổi tiếng và đầu tư về thẩm mỹ kiến trúc.

Đá ong xám còn nổi tiếng là top 1 về sản lượng đá tự nhiên xuất khẩu sang hàn quốc.

Đá rối vàng lai châu chọn lọc (VIP)

Đá rối đa sắc lai châu loại bỏ gam xám chỉ giữ lại hầu hết gam vàng để thoải mãn nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ. Dòng đá chọn lọc sẽ có giá thành cao hơn loại đa sắc bình thường. Đá có màu đều là màu vàng cháy cực kì thích hợp với gia chủ mệnh hỏa hoặc thổ.

2. BÁO GIÁ ĐÁ RỐI ỐP TƯỜNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI VÀ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đá rối ốp thuộc bộ sưu tập đá ốp tường đẹp của kho đá sân vườn hà nội. Đá rối ốp đa dạng mẫu mã và màu sắc phù hợp với mọi kiểu thiết kế kiến trúc.

BẢNG BÁO GIÁ ĐÁ RỐI ỐP TƯỜNG

STT TÊN ĐÁ GIÁ TIỀN (VNĐ/M2) XUẤT XỨ
1 Đá rối đen slate 180.000đ/m2 Đá tự nhiên Việt Nam
2 Đá rối đen lai châu 255.000đ/m2 Đá tự nhiên Việt Nam
3 Đá rối đá sắc lai châu 220.000đ/m2 Đá tự nhiên Việt Nam
4 Đá rối vàng vân gỗ 255.000đ/m2 Đá tự nhiên Việt Nam
5 Đá rối vàng lai châu tuyển chọn VIP 280.000đ/m2 Đá tự nhiên Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ – ĐẶT HÀNG

NHẬN THÊM SỰ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
Tel: 0969686523
ĐC: ĐG09 – Lô 04 – KĐG Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
www.khodasanvuon.com