29+ Mẫu sỏi cuội sân vườn | Chỉ 10k/1kg | Sỏi cuội bể cá, rải vườn Đẹp

Sỏi cuội tự nhiên hay còn gọi là sỏi đá trang trí hay vật liệu trang trí một vật liệu khá phổ biến dường như ai cũng biết nó được dùng trong lĩnh vực xây dựng và trang trí cảnh quan, nội ngoại thất trong nhà. Sỏi là những viên đá dễ vỡ. Cuội hay đá cuội là một loại đá mảnh vụn được mài tròn do gió, nước chảy, sóng biển.

Sỏi cuội

– Sỏi tự nhiên đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục cảnh quan ngoài trời. Không những thế, sỏi cuội tự nhiên còn là vật liệu trang trí độc đáo, đẹp mắt.
– sỏi tự nhiên trang trí, sỏi sông, sỏi suối, sỏi biển. (Sỏi tự nhiên) trang trí sân vườn nhà cửa. Sỏi tự nhiên rải đường đi, soi tu nhien rải bể bơi, bể cá cảnh, rải sân golf, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch.
– Sỏi trang trí dùng trong phong thủy làm tiểu cảnh.
– Sỏi tự nhiên dùng làm vật liệu lọc nước sinh hoạt, xử lý nước thải, đổ bể bùn lọc nước.
– Sỏi tự nhiên với đa dạng chủng loại và màu sắc, kích thước khác nhau.

Các loại sỏi cuội

1. Sỏi biển

Sỏi biển trang trí hồ koi

Sỏi biển là dòng sỏi nhỏ kích thước từ 2mm cho đến 2,3cm được khai thác tại các vùng tiếp giáp biển có màu sắc rất đa dạng.

2. Cuội suối đen

Cuội suối đen trang trí sân vườn

Cuối suối đen tự nhiên hay còn gọi là cuội đen có đường kính ngẫu nhiên từ 2 ~5cm. Màu sắc xanh đen thiên nhiên được hình thành từ các dòng suối ở vùng núi tây bắc. Các cạnh sỏi được bào mòn với dòng nước chảy từ thiên nhiên nên có hình dạng tròn, mặt nhẵn nhụi.

3. Cuội suối vàng

Cuội suối vàng rải lối dạo sân vườn

Hình thành từ việc bào mòn của nước từ các dòng suối từ vùng núi tây bắc, Cuội suối vàng tự nhiên có hình dạng tròn, nhẵn nhụi, màu sắc vàng nhẹ tươi sáng khi khô và màu vàng đậm khi ướt dưới nước. Cuội vàng tự nhiên là dòng sỏi ưa chuộng trong cảnh quan sân vườn rải kèm cùng bước dặm thiên nhiên làm lối đi vườn.

4. Cuội suối nhiều màu

Cuội suối nhiều màu

Cuội suối nhiều màu được hình thành từ tác động nước chảy bào mòn các vùng địa chất phức tạp nhiều thành phần. Cuội suối nhiều màu là dòng sỏi cuội thiên nhiên có màu sắc phong phú tự nhiên, mang vẻ đẹp thiên nhiên đến với công trình nhà vườn.

5. Sỏi bẹt

Sỏi bẹt

Dòng sỏi bẹt độc đáo với hình dạng dẹt hình thành từ tự nhiên. Màu sắc tinh tế và nhã nhẵn mang vẻ đẹp thanh thoát, tự do cho không gian sân vườn.

6. Cuội to lẫn màu

Cuội to lẫn màu

Sỏi to hay cuội to được hình thành từ nhiên nhiên với đường kính ngẫu nhiên từ 8cm ~ 25cm. Thích hợp rải vườn, làm cuội bó bồn cây.

7. Cuội to 30~100cm

Cuội mồ côi

Sỏi to hay cuội to được hình thành từ nhiên nhiên với đường kính ngẫu nhiên từ 30cm ~ 100cm. Thích hợp rải vườn, làm tiểu cảnh non bộ và cảnh quan sân vườn. Dòng này Kho Đá Sân Vườn chỉ nhận các đơn đặt hàng 10 tấn trở lên.

8. Sỏi trắng

Sỏi trắng rải vườn

Dạng đá tự nhiên tác động bởi máy móc và con người quay tròn phá vỡ đá to thành sỏi nhỏ có độ đồng màu cao. Sỏi trắng thích hợp các kiến trúc sân vườn nhật, phù hợp hoàn toàn với các thiết kế cần sỏi trắng trang trí.

9. Sỏi vàng nhạt

Dòng sỏi chế tác từ vụn đá tự nhiên có cạnh như đá dăm, thích hợp rải gốc cây, rải vườn và trang trí theo thiết kế kiến trúc.

10. Sỏi đen

Sỏi đen rải vườn

Dạng đá tự nhiên tác động bởi máy móc và con người quay tròn phá vỡ đá to thành sỏi nhỏ có độ đồng màu cao. Sỏi đen thích hợp các kiến trúc sân vườn nhật, phù hợp hoàn toàn với các thiết kế cần sỏi đen xám đồng màu trang trí.

11. Mosaic sỏi trang trí

Hơi đặc biệt một chút với những bước tường trang trí điểm nhấn bằng sỏi cuội gia chủ muốn thợ thi công dễ dàng và mặt tường phẳng hơn thì không thì bỏ qua dòng đá mosaic sỏi ghép vỉ sẵn.

12. Video sỏi cuội sân vườn


Danh mục sản phẩm tham khảo thêm