29+ Mẫu sỏi cuội sân vườn | Chỉ 10k/1kg | Sỏi cuội bể cá, rải vườn Đẹp

Sỏi cuội tự nhiên hay còn gọi là sỏi đá trang trí hay vật liệu trang trí một vật liệu khá phổ biến dường như ai cũng biết nó được dùng trong lĩnh vực xây dựng và trang trí cảnh quan, nội ngoại thất trong nhà.

– Sỏi tự nhiên đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục cảnh quan ngoài trời. Không những thế, sỏi cuội tự nhiên còn là vật liệu trang trí độc đáo, đẹp mắt.
– sỏi tự nhiên trang trí, sỏi sông, sỏi suối, sỏi biển. (Sỏi tự nhiên) trang trí sân vườn nhà cửa. Sỏi tự nhiên rải đường đi, soi tu nhien rải bể bơi, bể cá cảnh, rải sân golf, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch.
– Sỏi trang trí dùng trong phong thủy làm tiểu cảnh.
– Sỏi tự nhiên dùng làm vật liệu lọc nước sinh hoạt, xử lý nước thải, đổ bể bùn lọc nước.
– Sỏi tự nhiên với đa dạng chủng loại và màu sắc, kích thước khác nhau.

1. Sỏi kết nhập khẩu Lào

Sỏi kết là dòng sỏi cuội thiên nhiên có màu sắc phong phú tự nhiên, mang vẻ đẹp thiên nhiên đến với công trình nhà vườn.

>> xem thêm hình ảnh <<

2. Sỏi bẹt Campuchia

Dòng sỏi bẹt độc đáo với hình dạng dẹt hình thành từ tự nhiên. Màu sắc tinh tế và nhã nhẵn mang vẻ đẹp thanh thoát, tự do cho không gian sân vườn.

>> xem thêm hình ảnh <<

3. Sỏi đen tự nhiên

Sỏi đen tự nhiên hay còn gọi là cuội đen có đường kính ngẫu nhiên từ 2 ~5cm. Màu sắc xanh đen thiên nhiên được hình thành từ các dòng suối ở vùng núi tây bắc. Các cạnh sỏi được bào mòn với dòng nước chảy từ thiên nhiên nên có hình dạng tròn, mặt nhẵn nhụi.

 

>> xem thêm hình ảnh <<

4. Sỏi vàng tự nhiên

Hình thành từ việc bào mòn của nước từ các dòng suối từ vùng núi tây bắc, Sỏi vàng tự nhiên có hình dạng tròn, nhẵn nhụi, màu sắc vàng nhẹ tươi sáng khi khô và màu vàng đậm khi ướt dưới nước. Sỏi vàng tự nhiên là dòng sỏi ưa chuộng trong cảnh quan sân vườn rải kèm cùng bước dặm thiên nhiên làm lối đi vườn.

 

>> xem thêm hình ảnh <<

5. Sỏi vàng gia công từ đá tự nhiên

Dòng sỏi chế tác từ vụn đá tự nhiên có cạnh như đá dăm, thích hợp rải gốc cây, rải vườn và trang trí theo thiết kế kiến trúc.

>> xem thêm hình ảnh <<

6. Sỏi to tự nhiên

Sỏi to hay cuội to được hình thành từ nhiên nhiên với đường kính ngẫu nhiên từ 8cm ~ 25cm. Thích hợp rải vườn, làm cuội bó bồn cây.

>> xem thêm hình ảnh <<

8. Sỏi trang trí sân vườn

Sỏi trang trí sân vườn nhiều loại sỏi và màu sắc đem thiên nhiên tới khu vườn của quý bạn.

>> xem thêm hình ảnh <<

KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI

Tel/Zalo/Viber: 0969 686 523
ĐC: Số nhà 266 – Đường Thanh Hà Cienco5, Hà Đông, Hà Nội
www.khodasanvuon.com