Đá lát nền

Đá lát nền là dạng đá tự nhiên hoặc nhân tạo cắt quy cách từ 30x60cm, 60x60cm, 40x80cm hoặc các kích thước to hơn… thay thế gạch lát nền thông dụng để lát nền nhà, lát nền phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ..

Đá lát nền với dòng đá tự nhiên có dòng vân đặc trưng, hoa văn trên mỗi viên khách nhau không trùng lặp do hình thành từ thiên nhiên. Vân đá đồng nhất trên cùng 1 tấm đá nên không bị mài mòn mất vân theo thời gian như gạch lát thông dụng.

Đá đen tia chớp 40×80 lát nền cực đẹp và sang

Các loại đá lát nền

Các dạng đá tự nhiên lát nên chủ yếu là các khổ nhỏ và vừa 30x30cm, 30x60cm, 60x60cm… do tự nhiên hình thành các chủng loại đá marble, đá cẩm thạch được ưa chuộng vân đan xen và có độ ròn nhất định, khiến trong quá trình cắt xẻ đá tự nhiên không thể cắt được các tấm lớn vì không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ của thành phẩm.

Đá lát nền tự nhiên có độ dày thông thường là 1cm hoặc 2cm với các khổ vừa phải mang tính thẩm mỹ cao cùng các đường vân thay đổi kết hợp uyển chuyển tạo nên một không gian đặc biệt, ấn tượng và độc đáo.

Đá marble hoa ngà 60×60 lát nền nhà biệt thự

Đá lát nền nhân tạo có độ dày thông thường từ 1~2cm có thể làm được các tấm lớn, khổ lớn do quá trình nung ép bột đá kết hợp cùng thạch anh và phụ gia. Đặc trưng của đá lát nhân tạo thông thường các dạng vân đơn giản lặp lại không có tính chuyển đổi cao như đá tự nhiên.

Mẫu đá lát nền nhà đẹp

Kho đá sân vườn Trường Phát Ceramics giới thiệu tới quý anh chị các mẫu đá lát nền nhà đang được ưa chuộng hiện nay:

Đá marble lát nền nhà đẹp

Đá marble vân vàng lát nền nhà 60x60cm

Là dạng đá tự nhiên chủng loại dăm kết hình thành sau hàng trăm triệu năm được cắt xẻ và đánh bóng rất phù hợp ốp lát nền nhà.

Đá cẩm thạch lát nền nhà đẹp

Đá cẩm thạch đỏ nâu 60×60 lát nền nhà

Là dạng đá hình thành tự nhiên có độ thẩm mỹ cực kì cao, gia công theo tiêu chuẩn xuất khẩu có lưới dưới đế chống thấm, chống thẩm thấu mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao cấp.

Đá chẻ lát nền nhà đẹp

Là dạng đá tự nhiên, cắt xẻ và chẻ tay thô sơ mang đậm tính độc đáo và bản sắc thiên nhiên. Tuy nhiên, ứng dụng đá chẻ để lát nền nhà gia chủ lưu ý kĩ về đặc tính đá chẻ tay có độ sai lệch lớn về các cạnh và dày mỏng khiến quá trình ốp lát cần căn chỉnh xi vữa tạo độ đồng đều về bề mặt cho sàn lát.

Đá chẻ đa sắc lai châu lát nền nhà

Đá xẻ lát nền nhà đẹp

Đá xẻ sọc dưa nghệ an 30×60 lát nền nhà

Là dạng đá tự nhiên cắt xẻ và mài nhẵn bề mặt, khổ 30x60cm vân đặc trưng theo từng chủng loại đá. Sử dụng đá xẻ lát nền mang tới vẻ đẹp độc đáo, cá tính, cá nhân hóa cho gia chủ.

Gạch đá lát nền

Gạch vân đá đen tia chớp lát nền nhà 60×120

Là dòng gạch vân đá sao chép vân đá tự nhiên với cốt liệu ceramics hoặc xương đá được tráng men đánh bóng hoặc phủ men khô. Với các dòng gạch vân đá cao cấp có chất liệu tốt hơn được phủ men cao cấp và tinh xảo và có tính chuyển đổi cao hơn (nhiều face, nhiều vân đá trên 1 viên đá cùng một mã hàng) so với các dòng gạch giá rẻ.

Giả đá lát nền nhà 60×120

Gạch vân đá lát nền nhà 60×120

Dòng gạch giả đá lát nền 60×120 có bề mặt phủ bóng, chống thấm, chống thẩm thấu ưu việt, độ bền và tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều thiết kế nhà ở từ hiện đại đến sang trọng.

Giá đá lát nền nhà

Đá marble lát nền nhà sang trọng 60×60

Báo giá đá lát nền nhà

  • Đá marble 30×60/ 60×60/ 60×120 có giá tương ứng từ 320k / 455k / 675k/m2

Giá đá lát nền nhà cao cấp

Đá cẩm thạch cao cấp 60×60 lát nền nhà

Báo giá đá lát nền nhà cao cấp

  • Đá cẩm thạch cao cấp 30×60 / 60×60 có giá tương ứng từ 480k / 580k/m2
  • Đá đen tia chớp cao cấp 40×80 có giá tương ứng từ 580k/m

Video đá lát nền

Mời các bạn cùng tham quan các sản phẩm đá lát nền nhà đẹp của Trường Phát Ceramics ở phía dưới