Tượng đá

Tượng đá là sản phẩm điêu khắc thủ công, hay chế tác từ đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo khắc họa các con vật, người hay cây cối. Mỗi một tượng đá khi điêu khắc tạo hình đều mang một ý nghĩa duy nhất từ động tác ngoại hình tạo nên một cảm nhận riêng biệt cho người thưởng thức.

Tượng đá bazan

Các loại tượng đá của Kho Đá Sân Vườn Trường Phát Ceramics được chế tác từ đá bazan núi lửa, một loại đá ẩn chứa tinh hoa trong tro tàn. Chất liệu đá bazan tốt cho sức khỏe, thanh lọc không khí, có ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy, xua tan những cảm xúc không tích cực.

Các mẫu tượng đá

Tượng đá bazan tùy tạo hình mang ý nghĩa riêng biệt nhưng công năng chung theo chất đá mang tới sức khỏe, sự yên bình, dễ chịu cho gia chủ. Đá bazan đặc trưng có màu tàn tro, lỗ rỗ tự nhiên hình thành do các bọt khí, hơi nước chưa kịp thoát ra khi dung nham nguội lạnh là khối phôi tốt để tạo lên những bức tượng trang trí sân vườn, trấn trạch, mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

1. Tượng chó đá

Tượng chó đá mang ý nghĩa tốt đẹp bảo vệ ngôi nhà. Chó đá mang biểu tượng các tướng lĩnh trung thành cho gia đủ đem lại cảm giác bình an, gần gũi và tình cảm.

Trong một số trường hợp, chó đá cũng được sử dụng làm linh vật trấn trạch trong phong thủy xua đuổi những thứ xấu xa, gây hại hoặc có nguy cơ làm hao tổn tiền tài, sức khỏe của gia chủ.

Tiêu biểu nhất, cặp đôi chó đá canh cổng là dòng tượng chó đá luôn được ưu tiên bảo vệ canh cổng cho các ngôi nhà bề thế.

Chó đá canh cổng

Cặp đôi chó đá canh cổng bằng đá bazan nguyên khối được chế tác tỉ mỉ mang sắc thái dễ chịu, an bình từ những nghệ nhân có tay nghề cao nhất.

2. Tượng chú tiểu an nhiên

Tượng chú tiểu mỉm cười dễ chịu khiến cho người nhìn vào tâm cũng tĩnh lặng lại và dễ chịu theo mang ý nghĩa xua đi mọi buồn phiền trong cuộc sống.

Tâm tự tại: nội tâm tự do, không tham lam, không muộn phiền

Cặp tượng đá chú tiểu an nhiên

Cuộc sống luôn đầy rẫy những thử thách, chỉ bằng nghị lực đối diện với nghịch cảnh thì chúng ta mới có thể trưởng thành. Cái gì đã “cầm lên được buông xuống được”, không mất thì không được. Cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác mở ra; đó chính là quy luật của cuộc đời.

Người bạn gặp đều là người nên gặp, những chuyện xảy ra đều là chuyện cần xảy ra.

3. Tượng thú trang trí sân vườn

Trường Phát xin giới thiệu một số dòng tượng thú trang trí sân vườn mang ý nghĩa tốt đẹp

Tượng heo phong thủy

Tượng heo phong thủy

Tượng heo mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở, gia đình thịnh vượng, con cháu đầy đàn, sung túc.

Kích cỡ so với người thật tượng heo phong thủy

Tượng rùa kim quy

Tượng rùa kim quy

Tượng rùa mang ý nghĩa bảo vệ bình an, trường thọ, sống lâu trăm tuổi.

4. Tượng trang trí sân vườn

Một số dòng tượng linh vật, cây cối được chế tác từ đá bazan giúp trang trí khu vườn trở nên sinh động và không còn nhàm chán.

Tượng ba cây nấm

Tượng ba cây nấm

Mang ý nghĩa sinh sôi, đâm chồi thiên về vượng khí, sinh khí cho gia chủ.

Tượng Dol Hareubang (Ông già đá)

Là một biểu tượng tâm linh, tín ngưỡng của người dân đảo Jeju (hòn đảo du lịch đẹp nhất hàn quốc) mang ý nghĩa an toàn bảo vệ dân làng.

Tượng ông già đá

Harubang – tượng đá hình người, đây chính là điều hấp dẫn đặc biệt và riêng nhất của Jeju. Lắng nghe những câu chuyện được người dân trên đảo chia sẻ thì Harubang là tên gọi riêng của người dân đảo Jeju dành cho vị thần hộ mệnh làng ven biển xưa và với họ đó là biểu tượng của sức khỏe, thịnh vượng, thành đạt và sum vầy con cái.

Ở đây, còn lưu truyền một câu chuyện tâm linh rằng, nếu muốn sinh con trai, thì đặt tay vào mũi tượng. Xoa tay lên đầu là cầu được thông minh, xoa tay lên bụng là cầu ấm no, hạnh phúc.

Video tượng đá

Vinh dự được làm đối tác của nhiều thương hiệu sở hữu các chuỗi khách sạn, resort cao cấp Kho Đá Sân Vườn – Trường Phát Ceramics chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh cho các đối tác.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.