Đá ốp tường ngoại thất hay còn gọi là đá ốp tường ngoài trời, là dạng đá tự nhiên để ốp tường cho các khu vực bên ngoài ngôi nhà, không gian sân vườn hay cột, cổng, tường bao xung quanh nhà.

Đá bóc trắng ốp tường khu vực tường bao quanh nhà.

Đá ốp tường ngoại thất được kho đá sân vườn hà nội chia làm 9 nhóm chính theo khu vực ốp lát ngoài nhà và sân vườn để quý khách dễ lựa chọn theo nhu cầu của mình.

1. Các mẫu đá ốp tường ngoại thất tại kho đá sân vườn Hà Nội

Các khu vực ngoại thất của một ngôi nhà có thể tùy biến rất nhiều khu vực sử dụng đá ốp. Có những ngôi nhà có kiến trúc độc lạ sử dụng toàn bộ đá ốp cho toàn bộ ngôi nhà. Đá ốp tường ngoại thất thường được lựa chọn theo khu vực hoặc màu sắc đồng bộ và xuyên suốt với thiết kế sân vườn.

1.1 Đá ốp tường rào

Khu vực tường rào là khu vực có tính tùy biến đa dạng theo nhiều kiểu thiết kế, nên đá ốp được lựa chọn ở khu vực này gần như không có sự ưu tiên mà theo sở thích và phong cách thiết kế của gia chủ.

đá ốp tường rào ghép nhiều màu đẹp tự nhiên.
đá ốp tường rào ghép nhiều màu đẹp tự nhiên.
>>> xem thêm mẫu đá ốp tường rào <<<

1.2 Đá ốp chân móng

Đá ốp chân móng ưu tiên những loại đá có bề mặt gồ ghề, tông màu sẫm tối tạo lên cảm giác vững chãi cho ngôi nhà.

Đá ốp chân móng màu xanh rêu mặt lồi.
>>> xem thêm mẫu đá ốp chân móng <<<

1.3 Đá tự nhiên ốp mặt tiền

Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà. Đá ốp mặt tiền phải được lựa chọn sao cho góc nhìn xa hay nhìn gần đều đáp ứng và đảm bảo được thẩm mỹ xuyên suốt.

Đá tự nhiên ốp mặt tiền tông màu xám tro xi măng hiện đại.
Đá tự nhiên ốp mặt tiền tông màu xám tro xi măng hiện đại.
>>> xem thêm mẫu đá ốp mặt tiền <<<

1.4 Đá ốp tường thác nước

Đá ốp tường thác nước thường là loại đá được gia công xẻ rãnh hoặc có độ cong nhất định tạo môi trước cho nước chảy theo tầng, mang đến vẻ đẹp suối rừng tây bắc.

Đá ốp tường thác nước suối đen tuyệt đẹp.
Đá ốp tường thác nước suối đen tuyệt đẹp.
>>> xem thêm mẫu đá ốp tường thác nước <<<

1.5 Đá ốp tường tiểu cảnh

Đá ốp tường tiểu cảnh là đá ốp sau khu vực tiểu cảnh non bộ. Dạng đá này tùy theo sự bố cục về vị trí và màu sắc của tiểu cảnh mà lựa chọn loại phù hợp.

Đá ốp tường tiểu cảnh ghép vàng và đen kết hợp cùng tranh gạch in 3d.
Đá ốp tường tiểu cảnh ghép vàng và đen kết hợp cùng tranh gạch in 3d.
>>> xem thêm mẫu đá ốp tường tiểu cảnh <<<

1.6 Đá rối ốp tường

Đá rối ốp tường mang vẻ mộc mạc đơn sơ, cực kì ưa chuộng ở các điểm homestay mang phong cách núi rừng. Đá rối mang vẻ đẹp thể hiện đặc tính ngẫu nhiên trong quy cách và cả bề mặt.

Đá rối ốp tường đa sắc khiến không gian sân vườn trở nên gần gũi, ấm cúng.
Đá rối ốp tường đa sắc khiến không gian sân vườn trở nên gần gũi, ấm cúng.
>>> xem thêm mẫu đá rối ốp tường <<<

1.7 Đá ốp tường ban công

Đá ốp tường ban công phải đảm bảo chịu nắng, mưa và sự biến đổi thời tiết khí hậu. Màu sắc đá ốp tường ban công thường là những loại mang màu sắc thô mộc phù hợp với hoa và cây trang trí để tạo nên không gian thư giãn dễ chịu.

Đá ốp tường ban công đen ánh kim lấp lánh.
Đá ốp tường ban công đen ánh kim lấp lánh khi phản xạ ánh sáng.
>>> xem thêm mẫu đá ốp tường ban công <<<

1.8 Đá ốp tường ngoài trời

Đá ốp tường ngoài trời thường theo màu sắc của thiết kế kết trúc. Đòi hỏi sự thẩm mỹ tổng thể và phù hợp với toàn bộ ngôi nhà khi nhìn từ xa.

Đá ốp tường ngoài trời cẩm thạch đen tuyết hoa.
Đá ốp tường ngoài trời cẩm thạch đen tuyết hoa.
>>> xem thêm mẫu đá ốp tường ngoài trời <<<

1.9 Đá ốp tường độc đáo

Đá ốp tường độc đáo mang tính phá cách. Phá vỡ mọi quy tắc và quy luật trong thiết kế đảm bảo tính độc lạ và cá tính của gia chủ. Và có những lúc những loại vật liệu thô sơ nhất lại tạo nên những ngôi nhà độc đáo nhất.

Đá ốp tường độc đáo vàng vân gỗ hoàn toàn tự nhiên.
Đá ốp tường độc đáo vàng vân gỗ hoàn toàn tự nhiên.
>>> xem thêm mẫu đá ốp tường độc đáo <<<

2. Báo giá đá ốp tường ngoại thất giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc

Tại Kho Đá Sân Vườn Hà Nội có đầy đủ các loại đá ốp tường với nguồn gốc tự nhiên để bạn lựa chọn. Chất lượng và giá cả luôn cam kết đảm bảo và vừa túi tiền với đa số người dùng. Đặc biệt, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất để hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách độc đáo và hoàn hảo nhất.

Vinh dự được làm đối tác của nhiều thương hiệu sở hữu các chuỗi khách sạn, resort cao cấp kho đá sân vườn chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh cho các đối tác.

Giá bán đá ốp tường ngoại thất tại kho đá sân vườn hà nội cho các dòng đá trên có giao động từ 160.000đ/m2 cho đến 355.000đ/m2.

2.1 BẢNG BÁO GIÁ ĐÁ ỐP TƯỜNG NGOẠI THẤT

STT TÊN ĐÁ GIÁ TIỀN (VNĐ/M2) XUẤT XỨ
1 Đá ốp tường rào Dao động từ 180.000 vnđ/m2 đến 355.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam
2 Đá ốp mặt tiền Dao động từ 180.000 vnđ/m2 đến 675.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam
3 Đá ốp chân móng Dao động từ 180.000 vnđ/m2 đến 355.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam
4 Đá ốp tường thác nước Dao động từ 225.000 vnđ/m2 đến 355.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam
5 Đá ốp tiểu cảnh Dao động từ 180.000 vnđ/m2 đến 355.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam
6 Đá rối ốp tường Dao động từ 180.000 vnđ/m2 đến 355.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam
7 Đá ốp tường ban công Dao động từ 180.000 vnđ/m2 đến 355.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam
8 Đá ốp tường ngoài trời Dao động từ 180.000 vnđ/m2 đến 675.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam
9 Đá ốp tường độc đáo Dao động từ 280.000 vnđ/m2 đến 785.000vnđ/m2 giá tăng tùy chủng loại và kích thước Đá tự nhiên 100% khai thác tại Việt Nam

2.2 ĐÁ ỐP NGOẠI THẤT ĐA DẠNG MẪU MÃ

Kho đá sân vườn cam kết các dòng sản phẩm đá tự nhiên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trong cùng một hạ tầng địa chất mang tới một không gian sân vườn đồng đều và tự nhiên cho Quý bạn.

Chúng tôi nói không với hàng gom lô thừa thiếu, hàng thải công trình, hàng đá loại không hợp quy cách.
Chúng tôi cam kết để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu Quý bạn muốn nhận thêm sự tư vấn từ chuyên gia về việc lựa chọn đá lát sân phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

NHẬN THÊM SỰ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
Tel: 0969686523
ĐC: ĐG09 – Lô 04 – KĐG Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
www.khodasanvuon.com