BÀN GHẾ SÂN VƯỜN

Bàn ghế sân vườn là dạng bàn ghế ngồi phù hợp với các không gian sân vườn, sân nhà, ban công, sân vui chơi để trang trí và thuận tiện trong việc nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ và bạn bè ghé thăm.

Bàn ghế đá sân vườn

Bàn ghế sân vườn có thể chế tác từ các dạng đá tự nhiên, đá nguyên khối, sắt sơn tĩnh điện, đồng đúc, nhôm gang, gỗ.. và nhiều chất liệu các nhau.

CÁC MẪU BÀN GHẾ SÂN VƯỜN CÓ SẴN

Các mẫu bàn ghế có sẵn tại Kho Đá Trường Phát Ceramics mời quý vị tham quan và lựa chọn.

Các mẫu bàn ghế sân vườn

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN BAZAN

Bàn ghế đá tự nhiên bazan được chế tác từ đá bazan núi lửa, một loại đá tốt cho sức khỏe, có khả năng thanh lọc không khí. Bàn ghế bazan có hình thù góc cạnh tự nhiên cực kì độc đáo phù hợp với không gian sân vườn hoàn hảo với những gia chủ yếu thích sự tự nhiên.

Bàn ghế đá tự nhiên bazan

Bàn ghế bazan khá nặng (khoảng 1,2 tấn /bộ nên vận chuyển hay di chuyển phải dùng xe nâng hoặc xe cẩu).

BÀN GHẾ SẮT NGOÀI TRỜI

Bàn ghế sắt sơn tĩnh điện

Bàn ghế sắt phủ sơn tĩnh điện dễ lau chùi, không bám bẩn bụi, không rỉ sét mà trọng lượng cực kì nhẹ nhàng, cảm giác ngồi vững chãi dễ di chuyển vị trí thích hợp với các không gian sân vườn sân thượng hay khu vực ban công thư giãn hoặc các không gian sân với diện tích nhỏ.

BÀN TRÀ MẶT ĐÁ

Bàn trà mặt đá

Bàn trà mặt đá tự nhiên là bàn trà có mặt làm từ đá marble đánh bóng. Họa tiết đá marble cực kì ngẫu nhiên, các góc cạnh mặt bàn cũng được chau chuốt tinh xảo rất tỉ mỉ thích hợp với các không gian ban công, hay sân vườn tầng thượng sang trọng.

BÁO GIÁ BÀN GHẾ SÂN VƯỜN

  • Một bộ bàn ghế đá bazan từ đá tự nhiên, cắt khối, đánh bóng mặt đôn và mặt bàn có giá 12.500k/ bộ (gồm 1 mặt bàn, 1 chân bàn, 6 ghế). Nếu giảm đôn, trừ tiền mỗi đôn 1.200k.
  • Một bộ bàn ghế sắt sơn tĩnh điện có giá 3.500k/ bộ (gồm 1 mặt bàn, 1 chân bàn, 4 ghế). Nếu giảm ghế, trừ tiền mỗi ghế 500k.
  • Một bàn trà mặt đá từ đá tự nhiên đánh bóng mặt bàn và chân đế có giá 5.500k/ chiếc (chỉ bàn)