ĐÁ BỂ BƠI

Đá bể bơi là các dòng đá sử dụng để lát trong lòng hồ bơi, lát sân xung quanh bể bơi. Đá bể bơi thường là các dòng đá tự nhiên được gia công quy cách 30x60cm (khổ tiêu chuẩn) từ nhiên loại đá. Mỗi dòng đá tự nhiên sẽ có màu sắc khác nhau khi ở dưới nước, đặc biệt nhất và thông dụng là dòng đá sọc dưa luôn được ưa chuộng ốp lát hồ bơi.

Đá ốp bể bơi

Mỗi dòng đá lựa chọn làm đá hồ bơi luôn mang màu sắc đẹp và đặc biệt khi ở dưới nước, không thể thay thế bằng các loại gạch hay chủng loại vật liệu khác. Mời các bạn cùng Trường Phát Ceramics lựa chọn các mẫu đá bể bơi phù hợp với ngôi nhà của mình.

Các mẫu đá ốp hồ bơi

Các mẫu đá ốp hồ bơi thường có khổ tiêu chuẩn 30x60cm ngoài ra các kích thước đặc biệt như 30x30cm, 10×10, 10x60cm… cũng sẽ được ứng dụng tùy theo thiết kế và các trường hợp đặc biệt.

Các mẫu đá ốp hồ bơi đẹp

Đá sọc dưa ốp hồ bơi

Dòng đá sọc dưa khai thác tại nghệ an, tùy từng vùng nguyên liệu và thời điểm khai thác (các điểm sâu hạ tầng) sẽ có vân và màu sắc đậm nhạt thay đổi.

Đá sọc dưa 30×30

1. Đá sọc dưa 30×30 ốp bể bơi

Khổ 30×30 sử dụng cho các bể bơi có diện tích từ 20 ~80m2, ốp lát sole với các đường vân đan xe sọc chéo thẳng hỗn hợp rất đẹp khi dưới nước. Và điều đặc biệt của khổ 30x30cm có giá thành rẻ nhất trong các khổ đá sọc dưa.

Đá sọc dưa 30×60

Màu sắc đá sọc dưa (tiêu chuẩn) là dòng đá gam sáng, vân nhẹ đan xen khi dưới nước khiến lòng bể sáng hơn mà không cần tác động thêm từ ánh đèn điện chạy ngầm trong lòng bể.

2. Đá sọc dưa ốp bể bơi

Đá sọc dưa (tiêu chuẩn) rất thích hợp với các bể bơi có độ sâu nhất định mà gia chủ không muốn đầu tư thêm đèn trong lòng bể để sử dụng bể vào buổi tối

Và cũng thích hợp với các bể bơi nằm ở các vị trí thiếu sáng, thiếu ánh sáng mặt trời ví dụ như trong nhà, sân thượng hay sân nhà có mái che, sân vườn nhiều cây cối râm mát.

Đá sọc dưa gam đậm

3. Đá sọc dưa gam đậm ốp hồ bơi

Dòng đá sọc dưa gam đậm là loại đá tự nhiên chủng loại sọc dưa nghệ an có tông màu chuyển về màu ghi nhạt có vân đen đan xen bất quy tắc dạng đen vân mây.

Đá sọc dưa gam đậm cao cấp

4. Đá sọc dưa gam đậm cao cấp ốp hồ bơi

Dòng đá sọc dưa có màu sắc chuyển dần về màu xanh đen nhạt đan xen sọc đen hoặc sọc trắng.

Đá sọc dưa gam sọc cao cấp

5. Đá sọc dưa gam sọc cao cấp ốp hồ bơi

Dòng đá sọc dưa có vân sọc dọc theo chiều 60cm thường là dòng đá được lựa chọn hoặc cắt từ một khối đá có chiều vân đồng nhất.

Đá sọc dưa gam đậm siêu cấp

6. Đá sọc dưa gam đậm siêu cấp ốp hồ bơi

Dòng đá sọc dưa có màu sắc đen đậm có sọc trắng ngẫu nhiên không đồng nhất thường cac sọc trắng đen phân tách rõ ràng, kèm theo các vết gân trắng đan xen trên bề mặt đá ngẫu nhiên.

Đá xanh rêu ốp hồ bơi

7. Đá xanh rêu ốp hồ bơi

Đá xanh rêu khai thác từ vùng đá thanh hóa chuyển màu xanh rêu hay xanh lục khi dưới nước tùy thuộc bể nông sâu, vân đá theo dạng hoa ngẫu nhiên nhưng màu sắc tương đương chứ không nổi bật theo tổng thể màu của viên đá. Loại đá này màu sắc tương đối đồng nhất và đặc trưng khi ốp dưới lòng hồ bơi.

Đá trắng nhiệt đới ốp hồ bơi

8. Đá trắng nhiệt đới ốp hồ bơi

Đá trắng nhiệt đới xuất xứ từ thanh hóa gần giống đá trắng ý nhập khẩu có màu xám ghi nhạt kết hợp vân đen tia chớp nhỏ đan xen ngẫu nhiên.

Đá xanh xám cao cấp ốp hồ bơi

8. Đá xanh xám ốp hồ bơi

Đá xanh xám có màu xám ghi, xuống dưới nước có màu xanh lục tương đối đồng nhất rất phù hợp với các thiết kế hồ bơi cao cấp, đơn giản nhưng sang trọng.

Đá đen trắng kết hợp ốp hồ bơi

9. Đá đen trắng kết hợp ốp bể bơi

Là dòng đá ốp hồ bơi kết hợp đá sọc dưa (gam tiêu chuẩn) và dòng đá xanh đen thanh hóa có màu sắc đen khi dưới nước. Sự kết hợp 2 màu đá thể hiện rõ ràng dưới nước viên trắng viên đen tạo nên vẻ đẹp kiến trúc đặc trưng.

Đá đen nhiệt đới ốp hồ bơi

10. Đá đen nhiệt đới ốp hồ bơi

Là dạng đá có màu xanh đen có vân trắng ghi dạng các giọt nước to nhỏ trên viên đá. Một dòng đá bể bơi có màu sắc sang trọng và đầy tinh tế

Đá cẩm thạch đen galaxy đẳng cấp ốp hồ bơi

11. Đá cẩm thạch đen galaxy đẳng cấp ốp hồ bơi

Là dòng đá cẩm thạch cao cấp hình thành tự nhiên, cắt xẻ và đánh bóng với màu xanh đen và các họa tiết vân tương đối cầu kì phức tạp. Đá cẩm thạch tuy vân phức tạp nhưng có tính đồng nhất khi dưới lòng bể bơi. Đá cẩm thạch được ưa chuộng trong các bể bơi đề cao tính sang trọng bậc nhất, khẳng định cá tính mạnh mẽ và đặc biệt duy nhất.

Báo giá đá ốp hồ bơi

Giá đá ốp bể bơi tại kho hà nội

  • Giá đá ốp hồ bơi các dòng đá (tiêu chuẩn) 30x30x2 / 30x60x1 có giá từ 280k/m
  • Giá đá ốp hồ bơi các dòng đá vân đậm 30x60x2 có giá từ 365k/m
  • Giá đá ốp hồ bơi các dòng đá (cao cấp) 30x60x2 có giá từ 385k/m
  • Giá đá ốp hồ bơi các dòng đá (siêu cấp) 30x60x2 có giá từ 425k/m
  • Giá đá ốp hồ bơi các dòng đá (đặc biệt, đẳng cấp) 30x60x2 có giá từ 480k/m

Giá đá ốp bể bơi tại kho hồ chí minh và các tỉnh thành khác tính thêm chi phí vận chuyển (quãng đường km + trọng tải đá)

Video đá ốp hồ bơi

Vinh dự được làm đối tác của nhiều thương hiệu sở hữu các chuỗi khách sạn, resort cao cấp Kho Đá Sân Vườn – Trường Phát Ceramics chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh cho các khách hàng, đối tác.