Keo Ốp Lát

Keo ốp lát là dạng chất kết dính hỗn hợp chuyên dụng dùng để gắn gạch đá với tường và nền hay còn gọi là keo ốp tường, keo lát nền.

Keo ốp lát có thành phần chính từ xi măng Portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu chọn lọc và các chất phụ gia đảm bảo độ kết dính gấp 4 lần so với xi măng (hay hồ dầu truyền thống) giúp cho các công trình đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, không thể xảy ra hiện tượng bong tróc rơi rụng gạch đá sau khi ốp lát hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Nhà máy sản xuất keo

Keo ốp lát là thành phẩm của công nghệ nghiên cứu chất kết dính đảm bảo theo tiêu chuẩn châu âu đề xuất. Ở một số nước trên thế giới ví dụ như Singapore các công trình thi công bắt buộc sử dụng 100% keo ốp lát theo quy định từ chính phủ, ở Pháp lên tới 90% cho các công trình thành thị…

90% Nguyên nhân gạch ốp lát rơi rụng do chất kết dính không đảm bảo

Các loại keo ốp lát

Keo dán gạch

Keo dán gạch cao cấp GluePer

Keo ốp lát gạch có thể sử dụng cho mọi loại gạch.

Theo xu thế hiện này, các dòng gạch có chất lượng tốt hơn chủ yếu là xương đá (Porcelain) hoặc đồng chất có độ cứng cao và tỉ lệ hút nước thấp nên biện pháp thi công bằng hồ dầu và xi vữa đã không còn phù hợp.

Thi công gạch ốp lát bằng keo glueper

Các loại keo ốp lát rất phù hợp với các dòng gạch hiện đại và có thể sử dụng cho mọi loại gạch và tại các khu vực khác nhau như tường ngoài trời, bể bơi, phòng khách, nhà tắm…

Sản phẩm keo ốp lát của GluePer ứng dụng được trên cả các bề mặt đặc biệt như là bề mặt nhẵn bóng, tấm tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ….

Keo ốp đá chuyên dụng

Keo ốp đá chuyên dụng GluePer

Keo ốp đá chuyên dụng ngoài phụ gia polyme còn có các chất phụ gia đặc biệt và cao cấp để phù hợp kết dính với các dòng đá tự nhiên có sự thay đổi về kết cấu cao cũng như độ bám dính tuyệt đối dù vật liệu đá tự nhiên có tải trọng gấp 2,3 lần gạch.

Thi công ốp đá tự nhiên bằng Keo GluePer

Keo ốp lát đá có thể sử dụng cho mọi loại đá tự nhiên và tại các khu vực tường rào, giếng trời, chân tường, cột cổng, lát sân vườn..

Hướng dẫn thi công keo ốp lát

B1: Chuẩn bị keo ốp lát, bay răng cưa, búa cao su

B2: Trộn keo với nước theo tỉ lệ (1 nước : 4 keo theo khối lượng hoặc 1 nước : 3 keo theo thể tích) khuấy bằng máy khuấy với tốc độ chậm hoặc bằng tay đến khi tạo thành hỗ hợp đồng nhất, không vón cục.

Trộn keo với nước và khuấy đều từ từ

B3: Đợi 3~4 phút sau khi trộn xong để các thành phần hóa học trong keo phát huy tác dụng

B4: Sử dụng bay răng cưa phết keo vào sau mặt gạch đá và mặt tường ốp lát tạo rãnh và thi công ốp lát (kết hợp cùng búa cao su để tạo sức ép gạch đá kết dính cùng keo với tường hoặc nền)

Thi công keo ốp tường
Thi công keo lát nền

Thời gian sử dụng keo ốp lát (sau khi đã quấy đều với nước tạo thành dung dịch kết dính) trong vòng 2~4h

Báo giá keo ốp lát và 1 bao keo ốp lát thi công được bao nhiêu m2

Keo ốp lát Glueper có quy cách 1 bao = 25kg thi công được 5~6m2 đá ốp lát. Có thể giảm nếu tường chưa được trát khiến lỗ trống nhiều khi hao keo lấp đầy các chỗ trống ở nền và tường khi thi công.

Giá keo dán gạch GluePer bao 25kg là 225,000VNĐ/ bao

Báo giá keo dán gạch GluePer

Giá keo ốp đá chuyển dụng GluePer bao 25kg là 225,000VNĐ/bao

Báo giá keo ốp đá chuyên dụng GluePer

Video keo ốp lát

Xem thêm các mẫu keo ốp lát chuyên dụng của Kho Đá Sân Vườn Trường Phát Ceramics cung cấp