I. ĐÁ LÁT SÂN TRẮNG LÀ GÌ

Đá lát sân TRẮNG là dạng đá granite hay còn gọi là đá hoa cương khai thác tự nhiên tại mỏ đá thiên nhiên Tỉnh Thanh Hóa. Màu sắc chủ đạo của đá là màu trắng mang tới một màu sắc tao nhã, thanh khiết khi được sử dụng ốp lát sân vườn.

#1 ĐÁ LÁT SÂN TRẮNG sân vườn HÀ NỘI – từ 305.OOOđ /m2

  1. NGUỒN GỐC ĐÁ TRẮNG

Đá được khai thác tại tại Việt Nam, chủ yếu ở nơi có trữ lượng đá nhất cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An…

  1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÁ TRẮNG tại Kho Đá Sân Vườn Hà Nội

Sau quá trình khai thác nguyên liệu tại các mỏ đá, các phôi (hay tấm đá) lớn được chở về xưởng của Kho Đá Sân Vườn tại Nghệ An và gia công thành các chủng loại kích thước cũng như bề mặt để phục vụ Quý khách hàng.

  1. CÁC HÌNH THÁI SẢN PHẨM ĐÁ LÁT SÂN TRẮNG

Phục vụ việc lát sân vườn cho các Qúy khách hàng, chúng tôi sản xuất ra dòng sản phẩm Đá lát sân TRẮNG có bề mặt băm mặt (bum mặt) tạo độ nhám trống trơn trượt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho việc lát sân vườn

  • Đá TRẮNG băm mặt
  • KT: 30×30/ 40×40/  30×60
  • Dày: ~3cm
  1. ĐÁ TRẮNG BĂM MẶT

Các phôi đá sau quá trình chọn lọc để loại bỏ những phôi có cấu tạo nứt vỡ, om rạn trải qua quá trình cắt xẻ tại xưởng của chúng tôi tạo thành hình thành các kích thước phổ thông 30×30 / 30×60 với độ dày ~3cm.

Các phôi đá sau khi được cắt xẻ thành các quy cách dài rộng, tiếp tục được gia công băm mặt thủ công bằng búa băm tạo bề mặt rỗ, nhám để hoàn thiện.

Đá TRẮNG mang màu sắc tinh khôi, gam lạnh và sáng thích hợp những khoảng sân vườn tươi sáng, đá trắng còn hợp với lát sân đình chùa hoặc những khu vực mang yếu tố tâm linh.

II. GIÁ BÁN ĐÁ LÁT SÂN TRẮNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HÀ NỘI

Giá bán đá lát sân TRẮNG chất lượng tại KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI giao động từ khoảng 305.000VNĐ/m2 cho đến 325.000VNĐ/m2 tùy từng thời điểm khan hiếm nguồn nguyên liệu sản xuất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm đá tự nhiên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trong cùng một hạ tầng địa chất, và trải qua nhiều quá trình kiểm soát, kiểm tra kĩ lưỡng từ các chuyên gia của chúng tôi để mang lại sản phẩm đá lát sân có chất lượng cao cấp nhất tới Quý bạn.

Chúng tôi nói không với hàng gom lô thừa thiếu, hàng thải công trình, hàng đá loại không hợp quy cách.

Chúng tôi cam kết để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu Quý bạn muốn nhận thêm sự tư vấn từ chuyên gia về việc lựa chọn đá lát sân phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.


NHẬN THÊM SỰ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
Tel: 0969686523

Địa chỉ: ĐG09 – Lô 04 – KĐG Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
www.khodasanvuon.com