I. ĐÁ LÁT SÂN CUBIC LÀ GÌ

Đá lát sân CUBIC là dạng đá tự nhiên được gia công, cắt gọt thành dạng khối vuông kích thước dài rộng tiêu chuẩn là 10x10cm. Đá cubic có thể có nhiều độ dày từ 2cm cho đến 10cm tùy từng chủng loại đá và nhu cầu sử dụng để lát, đặt trên nền cát làm lối đi sân vườn. Đá cubic là tên gọi chung do hình dạng đặc biệt có một không hai hình khối hộp vuông. Đá cubic được sản xuất từ đá tự nhiên 100% từ nhiều chủng loại đá và màu sắc như  xanh đen, trắng , ghi , xám, đỏ, nâu…

Bề mặt đá cubic thường là bề mặt tách bóc tự nhiên mang tính sần sùi gồ ghề của đá, hay được gia công mài mờ hoặc băm mặt để tạo độ nhám chống trơn trượt hoàn toàn. Đá cubic có tính ứng dụng cao về mặt thẩm mỹ sân vườn do có thể lát đan xen, ngẫu hứng tạo nên các họa tiết đan quạt vòng tròn, đặc biệt đã được ứng dụng lát sân cho những công trình lâu đài châu âu cổ điển.

#1 ĐÁ LÁT SÂN CUBIC sân vườn HÀ NỘI – từ 295.OOOđ /m2

  1. NGUỒN GỐC ĐÁ CUBIC

Đá được khai thác tại Việt Nam. Gần như các dạng đá tự nhiên khai thác đưa vào sử dụng sân vườn tại Việt Nam hiện nay đều có bản dạng cubic.

Đá được khai thác chủ yếu ở các mỏ đá lớn như Bình Định, Lâm Đồng, Đồng Nai, Nghệ An, Thanh Hóa, Phú Yên…

  1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÁ CUBIC tại Kho Đá Sân Vườn Hà Nội

Sau quá trình khai thác nguyên liệu tại các mỏ đá, các phôi (hay tấm đá) lớn được chở về xưởng của Kho Đá Sân Vườn tại Nghệ An và gia công thành các chủng loại kích thước cũng như bề mặt để phục vụ Quý khách hàng.

  1. CÁC HÌNH THÁI SẢN PHẨM ĐÁ LÁT SÂN CUBIC

Phục vụ việc lát sân vườn cho các Qúy khách hàng, Kho đá sân vườn xin giới thiệu tới quý khách một số dòng đá cubic đang được ưa chuộng trong nước cũng như xuất khẩu đi quốc tế do chúng tôi tự sản xuất.

* Đá cubic mài mặt

* Đá cubic băm mặt

* Đá cubic mặt sần tự nhiên

  1. ĐÁ CUBIC MÀI MẶT

Đá tự nhiên được khai thác dạng khối, xẻ máy thành các cục vuông có độ dày 2~3cm. Chủng loại đá được kho đá sân vườn lựa chọn cho dòng sản phẩm này là đá tự nhiên màu xanh đen có xuất xứ từ thanh hóa. Đá cubic xanh đen mài mặt có màu tối, trầm khiên cho không gian vườn hay nội thất trong nhà cảm giác đơn giản, thanh tao và dễ chịu.

KT: 10x10cm

Độ dày: 2~3cm

  1. ĐÁ CUBIC BĂM MẶT

Đá tự nhiên được khai thác dạng khối, xẻ máy thành các cục vuông có độ dày 3cm hoặc 5cm. Gia công băm mặt thủ công tạo một lớp rỗ nhẹ có độ ma sát giúp chống trơn trượt, đặc biệt thích hợp ốp các khu vực dốc hầm oto, dốc từ đường vào sân… và các khu vực có độ dốc cao, hay xảy ra hiện tượng có thể trơn trượt.

KT: 10x10cm

Độ dày: 3cm / 5cm

Xuất xứ: Mỏ đá tự nhiên xanh đen, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

  1. ĐÁ CUBIC MẶT SẦN TỰ NHIÊN

Đá tự nhiên sử dụng để sản xuất dòng cubic mặt sần gồm 2 loại đá lava ( đá ong xám – dòng nham thạch núi lửa ) và đá phiến slate bazan ( đá bảng cấu tạo phiến lớp sần ).

  • Đá cubic lava: Sản xuất theo quy trình cắt quy cách, bề mặt đá rỗ tự nhiên có độ nhám cao chống trơn trượt nên đưa vào sử dụng lát sân luôn, không cần phải gia công thêm. Đá có độ dày từ 2~8cm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Đá cubic slate: Sản xuất theo quy trình cắt quy cách, sau đó được bóc tách bằng rùi đục thủ công tạo ra bề mặt sần gồ ghề đặc tính đúng thiên nhiên của đá. Đá có dộ dày từ 1,5cm ~2cm

  1. II. GIÁ BÁN ĐÁ LÁT SÂN CUBIC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HÀ NỘI

Giá bán đá lát sân CUBIC chất lượng tại KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI giao động từ khoảng 285.000VNĐ/m2 cho đến 395.000VNĐ/m2 tùy từng thời điểm khan hiếm nguồn nguyên liệu sản xuất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm đá tự nhiên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trong cùng một hạ tầng địa chất, và trải qua nhiều quá trình kiểm soát, kiểm tra kĩ lưỡng từ các chuyên gia của chúng tôi để mang lại sản phẩm đá lát sân có chất lượng cao cấp nhất tới Quý bạn.

Chúng tôi nói không với hàng gom lô thừa thiếu, hàng thải công trình, hàng đá loại không hợp quy cách.

Chúng tôi cam kết để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu Quý bạn muốn nhận thêm sự tư vấn từ chuyên gia về việc lựa chọn đá lát sân phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.


NHẬN THÊM SỰ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
Tel: 0969686523
Địa chỉ: ĐG09 – Lô 04 – KĐG Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
www.khodasanvuon.com