Câu chuyện về đá lát sân vườn cho khu vực tiểu cảnh

Vào một ngày nọ, có một chị khách hàng ở Phan Thiết liên hệ với Kho Đá Sân Vườn – Trường Phát Ceramics muốn được giúp đỡ và tư vấn cho chị lựa chọn loại đá lát sân phù hợp với khu tiểu cảnh thay thế cho đá bước dạo và sỏi cuội đã sử dụng từ lâu.

hình ảnh hiện trang sân của nhà chị trước khi thi công

Mục lục

Hình ảnh trước khi gia chủ lát lại sân vườn

LỜI TÂM SỰ CỦA CHỊ KHÁCH HÀNG

Chị có tâm sự với Trường Phát rằng, sau một thời gian sử dụng dạng đá thớt bước dạo kèm sỏi trắng tự nhiên. Tuy đẹp thì đẹp thật nhưng chị thấy không còn phù hợp nữa. Nhà chị hay có trẻ con nô đùa, và nhiều lúc khách ghé chơi, thăm nhà chị đều đi dày dép bước sỏi đó để xem những chú cá rõ hơn khiến đó mặt sỏi hay bị bẩn và văng, bắn lung tung.

Sau mỗi lần như thế, để sân sỏi trắng sáng đẹp trở lại như cũ chị đều phải dùng vòi xịt tẩy rửa với tần xuất gần như thường xuyên và rất bất tiện cho những vị khách ghé thăm hồ cá muốn nhìn những chú cá koi đủ màu sắc tung tăng bơi lội gần hơn nhưng lại ngại làm bẩn sân của chị.

Và chị muốn thay đổi !

Chị có đưa ra yêu cầu với chúng tôi (Trường Phát Ceramics) lựa chọn cho chị một dòng đá phù hợp với tổng quan tiểu cảnh và căn nhà và yêu cầu đảm bảo không trơn trượt, dễ vệ sinh và quét dọn, không bám bẩn.

TRƯỜNG PHÁT CERAMICS ĐƯA GIẢI PHÁP !

Với kinh nghiệm và kiến thức của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và lựa chọn cho chị một loại đá tốt và phù hợp nhất, đảm bảo vẻ đẹp hoàn thiện và đồng nhất cũng như hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của chị.

Loại đá của chúng tôi lựa chọn là dòng đá lát sân xanh đen mài 30x60cm tiêu chuẩn xuất khẩu từng vùng núi xứ thanh.

Đá lát sân xanh đen mài xứ thanh

Rất vui vì Chị cũng đồng tình với phương án chúng tôi đề xuất.

GỬI HÀNG ĐẾN CHỊ NGAY TRONG NGÀY !

Rất nhanh quá trình gửi hàng về Phan Thiết qua nhà xe quen của chị ở Quận 1, TP HCM chỉ diễn ra vài tiếng sau đó, và sản phẩm đá tự nhiên lát sân Trường Phát Ceramics đến công trình nhà chị vào đêm muộn ngay trong ngày hôm đó.

Rất kịp thời để kịp tiến độ của chị hẹn các anh thợ thi công sửa sang cho sân vườn của mình.

Chúng tôi cung cấp cho chị những kinh nghiệm quý báu của mình trong quá trình thi công ốp lát, dòng đá này chị để mạch nhỏ hoặc to (mạch tối thiểu 3mm), chị có thể chít mạch trắng hoặc xám tùy theo sở thích (ở châu âu, họ sẽ chít mạch trắng).

Một số hình ảnh sân nhà chị hoàn thiện sau khi lát đá Trường Phát

Sau khi sân chị sửa sang lại và hoàn thiện xong. Chúng tôi nhận được lời cảm ơn chân thành từ phía chị.

Đối với chúng tôi ( Trường Phát Ceramics) luôn đưa ra tôn chỉ cũng như phương châm hoạt động ” Sự hài lòng của Khách Hàng luôn là điều quan trọng nhất, luôn ưu tiên“.

Lời cảm ơn của chị sẽ là lời động viên với toàn bộ cán bộ công nhân viên Trường Phát, những con người ngày đêm phấn đấu vì sự nghiệp mang cái đẹp giá bình dân tới tất cả mọi người.

Lời cảm ơn từ khách hàng là sự động viên về tinh thần quý báu để tiếp tục sự nghiệp cống hiến mang vẻ đẹp tới tất cả mọi người của Trường Phát Ceramics

Trường Phát Ceramics trân trọng cám ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn vật liệu hoàn thiện ngôi nhà thân yêu của mình !

Video về sự thay đổi diệu kì trước và sau khi lát đá

>>>Xem thêm các mẫu đá lát sân vườn và nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi.

Leave a Comment